Trường Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (Institution of American Education – IAE), được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, truyền thông, tài chính – kinh tế.

Thạc sĩ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC) 
Thạc sĩ Dương Trần Minh Đoàn là Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC), đồng thời là Giám đốc chương trình Cao đẳng Quốc tế BTEC HND. Ông Dương Trần Minh Đoàn nhận bằng Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh của Đại học Houston Clear Lake, Hoa Kỳ và bằng cử nhân Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng của Đại học Kinh tế TP.HCM, Việt Nam. Các nghiên cứu và bài giảng của Thạc sĩ Dương Trần Minh Đoàn bao gồm các vấn đề về kế toán, tài chính, thuế và ngân hàng.
Trước thời gian làm việc tại APC, ông Đoàn đã từng giữ vị trí quản lý bộ phận tài chính, kế toán cho một số công ty như STORSACK GmbH (một công ty của CHLB Đức, lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì tải trọng cao FIBC), TOA Corporation (một trong những công ty hàng đầu của Nhật Bản trong ngành xây dựng công nghiệp). Ông cũng tham gia giảng dạy tại trường Đại học Hoa Sen, Viện Đào Tạo Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM phụ trách các khóa học trong lĩnh vực tài chính, kế toán và thuế.
Ông trở thành Phó hiệu trưởng phụ trách khối học thuật kiêm nhiệm Giám đốc chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC vào năm 2015. Ông được giảng viên, nhân viên nhà trường quý mến với phong cách thân thiện, cởi mở và luôn lắng nghe, chia sẻ cho các thế hệ đi sau. Ông là một trong những cá nhân xuất sắc, góp phần vào việc đẩy mạnh phát triển thương hiệu Cao đẳng Việt Mỹ.


 
Thạc sĩ Nguyễn Quang Anh Chương
Thạc sĩ Anh Chương là Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC), đồng thời là Giám đốc chương trình Broward College Việt Nam.
Ông Chương có một nền tảng sâu rộng trong lĩnh vực quản lý giáo dục. Trước khi tham gia APC, ông Chương từng giữ vai trò Chủ nhiệm Hội Sinh Viên tại Broward College Việt Nam, ông có trách nhiệm quảng bá và liên kết các chương trình theo yêu cầu cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ sinh viên. Trước khoảng thời gian làm việc tại Broward Collge Việt Nam, ông Chương từng là Phó trưởng khoa Ngoại Ngữ của trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ông Chương nhận bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng của Đại học La Trobe. Ông được bổ nhiệm là một thành viên của Ủy ban Đánh giá thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, với trách nhiệm đánh giá các chương trình đào tạo dịch thuật Tiếng Anh thương mại.


Comments ( 0 )

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn