Thay Kiet 3x4 Tiến sĩ Trần Vinh Dự

Tiến sĩ Trần Vinh Dự trước đây là cố vấn kinh tế cao cấp của tập đoàn VinaCapital (Việt Nam), chuyên gia kinh tế của tập đoàn ERSGroup (Hoa Kỳ), và giáo viên giảng dạy tại Đại học Quốc gia Hà Nội.
Tiến sĩ Dự được biết đến nhiều với tư cách là một nhà kinh tế thường có các bài phân tích, bình luận, và nghiên cứu được xuất bản trên nhiều tờ báo và tạp chí cả trong và ngoài nước như Journal of Industrial Economics, The Economist, Japan Times, Voice of America, Saigon Times, Tuổi Trẻ Cuối Tuần, Nhịp Cầu Đầu Tư, Doanh Nhân… Ông cũng là đồng tác giả và tham gia biên soạn, hiệu đính một số sách về kinh tế và quan hệ quốc tế bằng tiếng Việt.
Tiến sĩ Trần Vinh Dự nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế (năm 2007) và bằng Thạc sĩ Kinh tế (năm 2003) tại University of Texas at Austin (Hoa Kỳ).Quá trình học tập và nghiên cứu của ông ở đây được tài trợ bởi Harvard Yenching Foundation.Trước đó, ông nhận bằng Cử nhân Kinh tế tại Đại học Quốc gia Hà nội.

Thạc sĩ Dương Trần Minh Đoàn

Thạc sĩ Dương Trần Minh Đoàn là Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ (APC) và Giám đốc chương trình BTEC. Ông Dương Trần Minh Đoàn nhận bằng Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh của Đại học Houston Clear Lake, Hoa Kỳ và bằng cử nhân Tài chính doanh nghiệp và Ngân hàng của Đại học Kinh tế TP.HCM, Việt Nam. Các nghiên cứu và bài giảng của Thạc sĩ Dương Trần Minh Đoàn bao gồm các vấn đề về kế toán, tài chính, thuế và ngân hàng.
Trước thời gian làm việc tại APC, ông Đoàn đã từng giữ vị trí quản lý bộ phận tài chính, kế toán cho một số công ty như STORSACK GmbH (một công ty của CHLB Đức, lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì tải trọng cao FIBC), TOA Corporation (một trong những công ty hàng đầu của Nhật Bản trong ngành xây dựng công nghiệp). Ông cũng tham gia giảng dạy tại trường Đại học Hoa Sen, Viện Đào Tạo Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM phụ trách các khóa học trong lĩnh vực tài chính, kế toán và thuế.

Thạc sĩ Nguyễn Quang Anh Chương
Thạc sĩ Anh Chương là Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC), đồng thời là Giám đốc chương trình Broward College, Việt Nam.
Ông Chương có một nền tảng sâu rộng trong lĩnh vực quản lý giáo dục.
Trước khoảng thời gian làm việc tại Broward Collge Việt Nam, ông Chương từng là Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ của trường Cao đẳng Việt Mỹ.
Ông Chương nhận bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng của Đại học La Trobe. Ông được bổ nhiệm là một thành viên của Ủy ban Đánh giá thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, với trách nhiệm đánh giá các chương trình đào tạo dịch thuật Tiếng Anh thương mại.
Thay Khang 3x4 Thạc sĩ Nguyễn Tiến Khang 

Thạc sĩ Nguyễn Tiến Khang là Chủ nhiệm bộ môn Quản trị Kinh doanh của Chương trình BTEC. Trước khi tham gia giảng dạy tại Cao đẳng Việt Mỹ (APC), từ 2012 đến 2014, ông là Chủ nhiệm chương trình BTEC của Đại học Hoa Sen, TP. HCM. Trong quá trình công tác ở Đại học Hoa Sen, ông tham gia giảng dạy các môn học: Môi trường Kinh doanh, Quản lý Nhân sự, Phát triển cá nhân và sự nghiệp.
Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy trong các chương trình đào tạo của Viện Đào tạo Quốc tế, thuộc ĐH Quốc gia Tp.HCM.
Trước khi chuyển sang lĩnh vực giáo dục, năm 2011 ông giữ chức Trưởng phòng Nhân sự của bộ phận phân phối các sản phẩm Procter & Gamble, trong công ty TNHH Phân phối Mesa.
Năm 2010, ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Houston – Clear Lake, Texas, Hoa Kỳ.

chi Nga 3x4

 

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Nga 

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Nga là giảng viên và Trưởng phòng Hỗ trợ Việc làm và Liên thông Đại học tại trường Cao Đẳng Việt Mỹ (APC).
Từ năm 2003, bà Nguyễn Thanh Nga hoạt động tích cực với vai trò giảng viên đại học và tư vấn – huấn luyện kỹ năng cho các công ty, trường trung học, trường Đại học và các tổ chức phi Chính phủ (NGOs).
Trước khi gia nhập APC, bà Nguyễn Thanh Nga giảng dạy tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ngành Xã hội học và Đại học Hoa Sen, chương trình liên kết với Đại học Manchester – Vương quốc Anh. Bà chuyên nghiên cứu và giảng dạy các nội dung về Kỹ năng mềm, Quản trị nhân sự, Hành vi tổ chức và Xã hội học. Với bề dày thực tiễn làm việc trong lĩnh vực xã hội học và phát triển nguồn nhân lực, bà đã và đang đóng góp những kinh nghiệm quý báu cho APC.
Năm 2010, thạc sĩ Nguyễn Thanh Nga tốt nghiệp Đại học Monash – Úc với bằng Thạc sĩ Thương mại và Ngoại giao.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Khanh

Thạc sỹ Nguyễn Văn Khanh hiện đang là Trưởng Khoa Quản trị tại trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC).
Trước khi gia nhập APC, Ông đã có 18 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục đại học và từng tham gia giảng dạy tại nhiều Trường như Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Mở Tp. HCM, Khoa Kinh tế Đại học Quốc gia Tp. HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM, Đại học Công nghệ Tp. HCM, Đại học Văn Hiến, Đại học Duy Tân Đà Nẵng với các chuyên ngành Quản trị, Truyền thông và Thương mại điện tử.
Với kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn, Thạc sỹ Nguyễn Văn Khanh đã đạt được rất nhiều thành tích: Sáu năm liền là chiến sĩ thi đua cấp Trường (2003 – 2008), bằng khen của Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bình Dương năm 2005, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2007.
Ông Khanh tốt nghiệp MBA tại Columbia Southern University (Hoa Kỳ) và cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Mở Tp.HCM.

Thạc sĩ Lê Thị Phượng Liên

Thạc sĩ Lê Thị Phượng Liên là giảng viên Khoa Quản trị tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC).
Cô Liên hiện là Phó Giám Đốc công ty Mondial Solution, một trong những công ty đầu ngành về lĩnh vực tư vấn thiết kế và nhận diện thương hiệu. Trước đó, cô Liên từng làm việc trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp tại công ty SEA MCC (Úc), Tài chính (Anpha Capital) và Ngân hàng (Ngân hàng Sacombank).
Trong lĩnh vực giáo dục, Cô Liên đã tham giả giảng dạy cho các Đại học và chương trình Giáo Dục tại Việt Nam như: Chương trình Quản lý Kinh doanh Quốc tế – Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM; Chương trình Thạc Sĩ Lab – Science Trading – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM; Chương trình cử nhân quốc tế FPT Greenwich – Đại học FPT.
Cô Liên tốt nghiệp MBA tại Đại Học quốc tế RMIT (Úc) và nhận bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Tp.HCM.

  Thạc sĩ Huỳnh Cẩm Thúy

Thạc sĩ Huỳnh Cẩm Thúy là giảng viên chuyên ngành Quan hệ Công chúng tại Khoa Quản trị Trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC).
Trước khi gia nhập APC, thạc sỹ Cẩm Thuý đã từng công tác tại Tòa soạn báo Thanh Niên và báo Doanh Nhân Sài Gòn. Bên cạnh đó, Cô còn đảm nhiệm vị trí PR Manager ở một số công ty Truyền thông như: Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân, Công ty TNHH Tầm Nhìn Mới, Công ty Unlimited Entertainment và Công ty Cổ phần Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ.
Cô có kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp.Hồ Chí Minh và Đại học Văn Hiến, và từng đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Truyền thông & Sự kiện tại Đại học Văn Hiến. Qua 12 năm kinh nghiệm làm việc, thạc sỹ Cẩm Thúy đã tích lũy khá nhiều kiến thức nền và kinh nghiệm thực tiễn về Báo chí, Quan hệ Công chúng và Truyền thông.

                                          Thạc sĩ Nguyễn Tiến Phúc

Thạc sĩ Nguyễn Tiến Phúc hiện là Phó trưởng khoa Quản trị tại trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC). Ông tham gia giảng dạy các môn liên quan đến quản trị kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, và thị trường tài chính.
Ông Nguyễn cũng là Chuyên Gia Cấp Cao tại TNK Capital và từng tham gia nhiều giao dịch mua bán & sáp nhập, huy động vốn và tái cấu trúc doanh nghiệp. Ông Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, xây dựng mô hình tài chính, hợp đồng đầu tư và phân tích thị trường.
Ông Phúc nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Trường Kinh Doanh Shidler, Đại học Tổng hợp Hawaii tại Manoa (Hoa Kỳ). Trước đó, ông tốt nghiệp Cử nhân Khoa học từ Đại học Bách Khoa Hà Nội.

 Thạc sĩ Phạm Ngọc Trang Châu

Thạc sĩ Trang Châu hiện đang là giảng viên ngành Quản trị Khách sạn tại Cao đẳng Việt Mỹ  (APC).
Bà Châu có nền tảng vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn với kinh nghiệm 12 năm giảng dạy tại các trưởng trung học và Đại học trong nước. Trước khi tham gia APC, bà Châu từng là giảng viên Đại học Văn Hiến, Trung học công nghệ Đồng Nai, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, Đại học Tôn Đức Thắng, Cao đẳng Nguyễn Tất Thành phụ trách các môn như Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ buồng, Nghiệp vụ nhà hàng, Tổ chức kinh doanh Khách sạn, Pha chế,…
Bà Trang Châu tốt nghiệp cử nhân Kinh tế- Chuyên ngành Quản trị Khách sạn-Du lịch tại Đại học Văn Lang năm 2001 và tiếp tục theo học bằng Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn tại Đại học CSU, Hoa Kỳ.

 Thạc sĩ Phan Thị Mai Trang 

Thạc sĩ Mai Trang hiện đang là Trưởng khoa Ngoại Ngữ tại trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC).
Trước khi tham gia APC, bà Mai Trang từng có 6 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Tp. HCM trong lĩnh vực tiếng Anh, với các khóa đào tạo chuyên sâu các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.
Bà Mai Trang tốt nghiệp đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, nhận bằng cử nhân Ngôn ngữ và Văn học năm 2003, bằng Thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh – TESOL vào năm 2009. Năm 2010, bà Mai Trang hoàn thành bằng Thạc sĩ thứ hai về Quản trị Kinh doanh, tại trường Đại học Kỹ thuật Meiho (Đài Loan) và Tài chính Ngân hàng tại Đại học Công Nghiệp, Tp. HCM, năm 2011.

NGhiem  Ông Văng Công Nghiêm

Ông Văng Công Nghiêm hiện đang là giảng viên tiếng Anh tại Cao đẳng Việt Mỹ (APC).
Trước thời gian làm việc tại APC, ông Nghiêm từng có hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ AMA. Ông Nghiêm đã nhận được rất nhiều phần thưởng danh giá như học bổng hàng năm Lawrence S.Ting, học bổng hàng năm dành cho sinh viên xuất sắc của trường Đại học An Giang.
Ông Nghiêm tốt nghiệp Đại học An Giang chuyên ngành Tiếng Anh vào năm 2010, chứng chỉ EFL từ Cao đẳng Việt Mỹ năm 2011.

Hong Cô Vũ Thị Cẩm Hồng

Cô Vũ Thị Cẩm Hồng hiện đang là giảng viên tiếng Anh tại Cao đẳng Việt Mỹ (APC).
Trước thời gian làm việc tại APC, cô Hồng từng có hơn 3 năm làm việc và giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ VUS và các tổ chức giáo dục khác như Edupath, Compass Education,…
Cô Hồng tốt nghiệp Đại học Sư Phạm TP.HCM chuyên ngành Tiếng Anh, sở hữu chứng chỉ TKT từ Tổ chức Khảo thí và Đánh giá Tiếng Anh Cambridge, Đại học Cambridge.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Huyền

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Huyền là giảng viên đồng thời phụ trách chương trình tiếng Anh BTEC tại trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC).
Trước khi tham gia APC, cô từng có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch và phát triển dữ liệu tiếng Anh tại công ty Cổ phần Điện tử Việt Nhật. Từ năm 2013, cô Diệp tham gia giảng dạy tại nhiều trường như trường Quốc tế Á Châu, trường Đại học Hoa Sen, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM, Viện Đại học Mở Hà Nội và trường Đại học Thái Nguyên.
Thạc sỹ Thanh Huyền tốt nghiệp Thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh – TESOL năm 2016 tại Đại học Mở Tp.HCM. Trước đó, cô tốt nghiệp Cử nhân Khoa học chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Đà Lạt năm 2009.

Thạc sĩ Trần Thị Thanh Diệp

Thạc sĩ Trần Thị Thanh Diệp hiện đang là giảng viên khoa tiếng Anh tại trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC).
Cô tham gia giảng dạy những môn thuộc về kỹ năng ngôn ngữ như đọc, viết và những môn chuyên ngành như cú pháp học, ngữ nghĩa học và biên dịch tiếng Anh thương mại.
Cô nhận bằng Thạc sĩ ngành Giảng dạy tiếng Anh – TESOL năm 2011 từ trường đại học Khoa học Xã hội Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.
Trước khi tham gia APC, cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng khác nhau và làm việc cho tổ chức phi chính phủ của Mỹ.

Comments ( 0 )

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn